Home / Blog / 20 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng Cho Nữ 3D Minh Họa

20 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng Cho Nữ 3D Minh Họa

Rate this post

Triyeusinhly.vn xin được phép tổng hợp hơn 20+ tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ có hình ảnh minh họa rõ ràng, giúp cho các cặp đôi có thể “đổi gió” khi yêu và dễ đạt khoái cảm hơn

#1 Tư Thế The Usual

Tư thế quan hệ bằng miệng phổ biến nhất mà nữ giới có thể thực hiện được gọi là The Usual, cô gái quỳ phía dưới của chàng trai và cúi người xuống để ngậm lấy cậu nhỏ – một vị trí khá thoải mái mà phụ nữ có thể duy trì trong thời gian đủ lâu để khiến chàng đạt tới khoái cảm.

#2 Tư Thế Open Usual

Một biến thể khác của The Usual là tư thế Open Usual, hai chân của chàng trai sẽ mở rộng ra để cho cô gái nằm sấp ở giữa ngay vị trí của dương vật. Với tư thế này, cô gái có thể “yêu” một cách nồng nhiệt hơn.

#3 Tư Thế Twisted Usual

Chuyển sang vị trí Twisted Usual, một tư thế cũng khá phổ biến khi cô gái ngồi bên cạnh người đàn ông và cúi xuống dùng tay nắm lấy cậu nhỏ để bắt đầu làm tình.

#4 Tư Thế Tea Bag

Tea Bag (túi trà) là tên gọi của tư thế này. Có lẽ bởi vì trong vị trí này, tinh hoàn của người đàn ông thõng xuống giống như những túi trà lọc nhúng vào cốc trà là miệng của cô gái. Một kiểu làm tình gây kích thích cao độ bởi sự độc đáo. Khi anh ta lùi lại một chút, cô gái sẽ tiếp tục vui đùa với cậu nhỏ, mặc dù có thể sẽ hơi căng tức khi phải hướng nó xuống phía dưới.

#5 Tư Thế Sword Swallower

Khi người đàn ông quay ngược lại thì chúng ta sẽ có tư thế được gọi là Nuốt Kiếm (Sword Swallower). Nếu hồi nhỏ bạn có đi xem xiếc thì đây là một tiết mục kinh điển. Còn trong trường hợp này, cô gái cũng ở trong một vị trí như đang nuốt trọn cây kiếm của bạn tình, trong khi anh đang chơi đùa với bộ ngực của cô.

#6 Tư Thế Southern Headrest

Southern Headrest (Tựa đầu phía Nam) là tên gọi của tư thế này. Cô gái sẽ nằm gối lên đùi của người đàn ông, cùng lúc đó đưa chiếc miệng nhỏ xinh tới chỗ của cậu nhỏ.

#7 Tư Thế Plumber

Vị trí này được gọi là Plumber (Thợ sửa ống nước) bởi cô gái sẽ luồn xuống qua háng của bạn tình giống như một người thợ đang sửa ống bồn nước trong bếp. Trong khi đó, anh ta sẽ quỳ và chống tay để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời từ người phụ nữ của mình.

#8 Tư Thế North Pole

Trong tư thế Bắc Cực (North Pole), người đàn ông tiến lên quỳ gối trước khuôn mặt của bạn tình, dùng đôi tay của mình để đỡ đầu cho người đẹp thực hiện động tác yêu đương. Nếu cô ấy cảm thấy mỏi, hãy kê một chiếc gối dưới cổ để làm nàng thoải mái hơn.

#9 Tư Thế Southern Exposure

Southern Exposure (phơi bày Phía Nam) là tên gọi hình tượng của tư thế này. Chàng trai sẽ mở rộng đôi chân ra hết cỡ để cho cô gái có thêm không gian tiến đến với cậu nhỏ đang chờ đợi.

#10 Tư Thế Road Head

Nếu xem những bộ phim người lớn, bạn sẽ thấy tư thế này thường được thực hiện trên xe hơi. Tuy nhiên, cũng có thể áp dụng trong bất kỳ nơi nào khác thuận tiện, ví dụ như một chiếc ghế sofa như trong hình.

#11 Tư Thế Oral Therapy

Người đàn ông sẽ nằm trong tự thế nghỉ ngơi thư giãn trên chiếc ghế, còn bên cạnh là cô gái đang ngồi và chăm sóc cho anh. Có lẽ bởi vậy mà biến thể này được gọi là Oral Therapy (trị liệu bằng miệng)

#12 Tư Thế Game’s On

Nếu anh chàng đang bận xem ti vi trên ghế sofa mà cô gái muốn gợi ý để bắt đầu cuộc yêu, thì Game’s on là tư thế rất đáng yêu và thú vị để bắt đầu. Chắc rằng chỉ sau chưa đầy 1 phút, anh ấy sẽ phải rời khỏi chiếc ti vi để đến với những điều thú vị hơn.

#13 Tư Thế His Oral Waterfall

His Oral Waterfall là một tư thế mà cô gái nắm hoàn toàn quyền chủ động khi cô ngồi trên ghế và chế ngự người đàn ông đang nằm dốc xuống dưới. Nếu cảm thấy mỏi lưng, anh có thể lùi lại một chút và gác mông lên ghế hoặc kê một chiếc gối dưới lưng trong khi tận hưởng những khoảnh khắc sung sướng.

#14 Tư Thế Stand & Blow

Đơn giản như chính cái tên Stand & Blow (Đứng & Thổi kèn), người đàn ông chỉ việc đứng một cách nghiêm chỉnh để cho cô gái của mình chăm sóc cho cậu nhỏ.

#15 Tư Thế Sit & Blow

Tương tự như Stand & Blow, thì tư thế Sit & Blow (Ngồi & Thổi) cũng là một biến thể phổ biến dễ thực hiện. Thay vì đứng thì chàng trai sẽ ngồi tựa lưng lên ghế trong khi người đẹp đang làm việc của mình.

#16 Tư Thế Cradled Cock

Một vị trí mang đến sự thích thú cho nam giới, tuy nhiên nó có thể khiến cho cô gái bị đè nặng nếu như người đàn ông không dùng tay & chân của mình để nâng cơ thể lên.

#17 Tư Thế F*ck Face

F*ck face (chơi với gương mặt) một tư thế đơn giản không cầu kỳ, cô gái nằm sấp đối diện với người đàn ông trong khi anh ta đang quỳ và hướng cậu nhỏ về phía người đẹp.

#18 Tư Thế Standing F*ck Face

Biến thể đứng của tư thế F*ck Face được gọi là Standing F*ck Face – được thực hiện khi người đàn ông đứng ở mép giường, còn cô gái nằm sấp trên giường. Tư thế này mang đến cho nam giới sự thoải mái và linh động hơn trong động tác đẩy cậu nhỏ về phía trước.

#19 Tư Thế Head Stand

Head Stand (đứng bằng đầu) là mô tả khá chính xác về vị trí quan hệ này – một tư thế khó mà chỉ những người đàn ông biết trồng cây chuối mới thực hiện được. Ngay cả khi bạn đã thành thạo, hãy thận trọng bởi trong lúc đang chổng ngược như vậy mà cô gái kích thích có thể khiến bạn tay run cơ mỏi liêu xiêu bất cứ lúc nào.

#20 Tư Thế Jack Hammer

Tư thế quan hệ Jack Hammer (chiếc khoan) mô tả hình ảnh cậu nhỏ của người đàn ông giống như một mũi khoan đưa xuống miệng của cô gái. Ở tư thế này, cô sẽ quỳ và ngả người ra sau và đón nhận lấy vật sung sướng của người bạn trai

About admin

Check Also

Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Rate this post Bạn đã bao giờ matxa vùng kín cho vợ hay người yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *