Home / Blog / Top 6 Bài Tập Thể Dục Cho Nam Giới Giúp Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Top 6 Bài Tập Thể Dục Cho Nam Giới Giúp Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm những bài tập thể dục tại nhà để nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực trong phòng ngủ, thì những bài tập sau đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn. Đây là những kỹ thuật khá đơn giản, không yêu cầu dụng cụ và có thể tập bất cứ lúc nào nếu bạn có thời gian.IFrame

1/ Bài tập chống đẩy (Push up)

Nếu như tư thế truyền giáo (missionary) là tư thế quan hệ cơ bản nhất mà bất cứ đàn ông nào cũng đều phải thực hành. Thì chống đẩy chính là bài tập bổ trợ tốt nhất dành cho tư thế này.

Bài tập chống đẩy giúp cho bạn có một đôi tay vững chãi, làm săn chắc các khối cơ vùng ngực & bụng. Tập chống đẩy thường xuyên, bạn sẽ không còn cảm thấy mỏi tay, ê vai sau mỗi lần quan hệ, thay vào đó sẽ là một bộ ngực cứng rắn và đôi tay nam tính.

Tập chống đẩy không cần dụng cụ, chỉ cần có một khoảng trống khoảng 2m2 là bạn có thể tập được bất cứ lúc nào.

Nếu bạn chưa bao giờ chống đẩy, hãy bắt đầu với bài tập đơn giản hơn, đó là chống đẩy trên đầu gối thay vì mũi bàn chân, hay chống đẩy với tay ở vị trí cao thay vì sát đất trước khi chuyển qua kỹ thuật chuẩn.

2/ Chống đẩy kiểu Hindu (Hindu Push up)

Chống đẩy kiểu Hindu (hindu pushup) là bài tập phổ biến trong bộ môn đô vật truyền thống của người Ấn Độ. Thay vì tập trung vào vùng tay sau & ngực như động tác chống đẩy cơ bản, Hindu Push up tác động toàn diện lên nhiều nhóm cơ như cánh tay, ngực, vai.. các khớp vai, khớp hông.. và đặc biệt là giúp cho cột sống vận động linh hoạt.

Bài tập chống đẩy Hindu phát triển sự dẻo dai cho nam giới. Các đô vật chuyên nghiệp tại Ấn Độ thường tập hàng nghìn lần chống đẩy Hindu mỗi ngày. Đó là lý do vì sao họ khỏe mạnh và bền bỉ như vậy.

3/ Tư thế Plank

Plank là một bài tập tương tự như chống đẩy, nhưng nó hướng đến việc luyện tập sức bền, khả năng chịu đựng và tác động trực tiếp lên vùng cơ bụng của bạn.

Để bắt đầu, từ thế chống đẩy, hãy hạ cùi chỏ xuống và giữ nguyên tư thế như vậy trong khoảng 30s-1p, cho tới khi cơ bụng của bạn đau mỏi và bắt đầu run lên từng hồi vì mất kiểm soát.

Đừng thất vọng nếu như bạn chỉ giữ được 5-10s trong những lần thử đầu tiên. Hãy dành thời gian duy trì bài tập này mỗi ngày, chắc chắn bạn có thể giữ được lâu tới 1-2p hoặc thậm chí lâu hơn rất nhiều.

Tập plank rất tốt cho khối cơ bụng, bạn sẽ không còn cảm giác đau mỏi vùng bụng sau những lần quan hệ lâu liên tục.

4/ Tư thế Bắc Cầu (Bridge Pose)

Tiếp theo trong danh sách các bài tập tốt cho nam giới là Thế bắc cầu, một động tác được áp dụng trong yoga. Nếu như 3 bài tập ở phần trước dùng để bổ trợ cho các tư thế mà nam giới nằm trên, thì ngược lại với bài tập này, anh em có thể áp dụng cho trường hợp tư thế nam giới nằm dưới khi quan hệ.

Thế bắc cầu củng cố sức mạnh cho vùng cơ phía sau cơ thể, bao gồm phần lưng dưới, cơ mông & cơ đùi sau, tạo nên một lực đẩy mạnh mẽ cho phần hông khi quan hệ.

Sau một thời gian tập động tác này, bạn sẽ dễ dàng làm chủ các tư thế như tư thế cowgirl, hay còn gọi là thế cưỡi ngựa.

5/ Tư thế gánh tạ (Squat) 

Squat giúp cho đôi chân khỏe & rắn chắc hơn, hỗ trợ cho các tư thế quan hệ ở vị trí đứng, đặc biệt là khi bạn cần nhấc bổng cô gái lên khỏi mặt đất. Tập squat với tạ sẽ kích thích các khối cơ lớn vùng đùi, thúc đẩy sản sinh testosterone tự nhiên.

Để tập squat an toàn, bạn có thể bắt đầu với động tác không tạ, trước khi chuyển sang các bài gánh tạ trong phòng gym.

6/ Chạy bộ

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua bài tập chạy bộ trong danh sách các bài tập tốt cho sinh lý nam giới. Chạy bộ là phương pháp đơn giản mà cực kỳ hiệu quả trong việc nâng cao sức bền, sức dẻo dai của cơ thể, ngoài ra bạn sẽ học được cách làm chủ hơi thở & điều hòa nhịp tim trong khi quan hệ.

Bài tập chạy bộ cũng giúp cho đôi chân thêm sức mạnh & dẻo dai trong các tư thế quan hệ đứng. Bạn không cần phải luyện tập như một động viên marathon mà chỉ cần dành khoảng 30 phút mỗi ngày là đã đủ để có một hệ tim mạch khỏe mạnh.

Kết

Trên đây là 6 bài tập mà chúng tôi nghĩ rằng nam giới nên duy trì hàng ngày để cải thiện sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh lý đàn ông nói riêng.

About admin

Check Also

Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Rate this post Bạn đã bao giờ matxa vùng kín cho vợ hay người yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *