Home / Blog / Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Rate this post

Bạn đã bao giờ matxa vùng kín cho vợ hay người yêu chưa. Bạn nghĩ thế nào khi bạn massage nàng sẽ cảm thấy ra sao. Nếu bạn muốn làm nàng thỏa mãn cực khoái thì trieyeusinhly xin chia sẻ với các bạn một số cách massage vùng âm đạo cho bạn gái. Với cách massage này sẽ mang lại đời sống tình dục của đôi bạn thêm phong phú hơn, mới lạ hơn và hấp dẫn hơn. Mang lại sự gắn kết cho đôi bạn và cho những chàng trai có cơ hội được thể hiện bản thân với người thương mình hơn.

Mục đích của việc matxa vùng kín là gì?

Việc massage vùng âm đạo cho nàng giúp cho người con gái của bạn có cảm giác thoải mái nhất, gây lên hưng phấn hơn trong việc làm tình. Dần dần cô gái cảm nhận được sự thích thú với đôi tay đuyên luyện của các anh khi massage vùng kín cho nàng. Còn đối với các chàng khi massage cho nàng sẽ nhìn thấy sự sung sướng của người con gái mình yêu khi được mình massage.

Matxa vùng kín còn là một hoạt động sinh lý bình thường và cũng là tuyệt chiêu giữ lửa trong làm tình của đôi bạn. Giúp cho cả hai có những phút giây ngọt ngào và ân ái bên nhau. Theo một số chuyên gia xoa bóp và chuyên gia trong làm tình cho biết việc massage này đã giúp cho một số chị em thoát khỏi lãnh cảm trong quan hệ tình dục.

Mục tiêu của việc massage vùng âm đạo không chỉ để đạt cực khoái nhưng nếu có quả là điều tuyệt vời. Mà quan trọng mục tiêu của việc massage vùng âm đạo cho nàng giúp nàng thêm hưng phấn hơn và thêm ham muốn làm tình hơn. Từ việc massage này, mang lại cho cả hai sự hưng phấn, sự thoải mái nhất mà không cần phải lo nghĩ đến chuyện đạt cực khoái hay không. Tuy nhiên nếu cực khoái xảy ra thì nàng là người thỏa mãn với những điều chàng đã làm. Khi màn massage cho nàng kết thúc dĩ nhiên sẽ bước vào màn ân ái tiếp theo.

Phương pháp massage như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Việc đầu tiên chúng ta cần phải chuẩn bị trước khi matxa vùng kín cho nàng đó là: vệ sinh, tắm rửa sạch sẽ sẽ giúp cho cả hai thơm tho và giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể tại một không khí lãng mạn như nghe chút nhạc lãng mạn, thắp nến, hoa thơm…. Bạn cần phải tỏ ra quan tâm, yêu chiều nàng bằng những cái ôm, cái hôn nhẹ nhàng thắm thiết. Ánh mắt trìu mến và đầy yêu thương trong đấy.

Hãy để nàng nằm xuống giường, kê gối cao sao cho nàng cũng nhìn thấy được âm đạo mình và thấy được bạn. Bạn lấy một cái khăn tắm mềm kê dưới mông nàng. Chân nàng hơi dang rộng ra để bộ phận sinh dục nàng trong tư thế đã sẵn sàng chuẩn bị được massage.

Bước 2: Tiến hành matxa vùng kín phía ngoài (massage âm đạo) cho nàng

Bạn nhẹ nhàng massage vùng chân, đùi, ngực và bụng… cho nàng để tạo cho nàng có được sự thoải mái và sẵn sàng được massage vùng kín. Chứ chưa vội matxa vùng kín ngay nhé các chàng. Bạn cho một ít tinh dầu hoặc một chút gel bôi trơn lên tay và lên 1 ít xung quanh âm đao. Ở bề mặt bên ngoài âm đạo thôi nhé.

Bắt đầu bạn xoa hai tay cho trơn và massage đầu tiên là ở mép lồn. Từ từ massage nhẹ nhàng cho nàng có cảm giác được thoải mái, không nóng vội nha. Đồng thời dùng ngón trỏ hay ngón cái để massage từ trên xuống dưới của mép lồn nhé. Cùng lúc massage cả mép trong lẫn mép ngoài âm đạo cho nàng.

Lúc này nàng đã bắt đầu lim dim và tận hưởng sự thoải mái mà bạn mang đến cho nàng rồi đấy. Tiếp bạn nhẹ nhàng massage mồng đóc cho nàng theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Bạn nhớ làm nhẹ nhàng, nhẹ nhàng nhé không được mạnh tay nếu không nàng sẽ bị đau. Vừa làm bạn vừa bảo nàng thả lỏng cơ thể hơn và thở đều. Vì bây giờ nàng đã đi đến sự hưng phấn cao độ rồi.

Bước 3: Tiến hành xâm nhập khi âm đạo đã có nước

Sau đó, nhẹ nhàng, từ tốn lấy ngón giữa của bạn cho nhẹ nhàng vào âm đạo nàng. Xoa nhẹ nhàng bên trong âm đạo cho nàng. Hãy nhớ làm thật nhẹ nhàng và chậm chậm nhé. Lúc này ngón tay của bạn đã chạm đến điểm G của nàng. Bây giờ bạn tình của bạn hơi nhột nhột và buồn tiểu xí nhưng rồi nàng sẽ cảm nhận được sự sung sướng ngay thôi. Tốc độ bạn di chuyển phải thay đổi độ nông sâu thường xuyên. Bạn cũng có thể dùng 1 lúc hai ngón tay để massage kích thích cho nàng nếu nàng thích. Nếu nàng thấy đau hãy dùng thêm dầu bôi trơn để giúp nàng đỡ đau rát hơn nhé.

Một tay bạn massage trong âm đạo nàng, còn tay kia bạn đừng để không. Mà hãy massage vùng bụng, ngực, đùi … cho nàng nhé. Chú ý rằng bài tập này giúp nàng đạt được thỏa mãn. Hãy khuyến khích hàng nhẹ nhàng thở đều và dành cho nàng ánh mắt trìu mến nhất nhé.

Cũng có thể dụng thêm các vật dụng đồ chơi tình dục như trứng rung, chày rung để kích thích nàng hơn. Bởi các phụ nữ rất nhạy cảm với sóng rung. Đảm bảo sẽ làm nẫy lên vì rung sướng.

Hãy tiếp tục nếu như nàng đã đạt cực khoái

Nếu nàng đã đạt tới điểm cực khoái thì bạn vẫn cứ massage cho nàng nhé. Bởi có thể sẽ có những cơn cực khoái khác lại diễn ra. Hãy ngừng việc massage lại khi nàng bảo ngừng. Bạn nhẹ nhàng, chầm chậm và cẩn thận rút ngón tay ra. Rồi nằm xuống cùng nàng, âu yếu nàng để nàng cảm thấy được bạn yêu và chiều nàng nhiều như thế nào.

Lâu lâu hãy thử và tập lại cho thuần thục đi nhé các chàng. Đảm bảo rằng việc matxa vùng kín cho nàng là cả một nghệ thuật giúp cho đời sống tình dục của đôi bạn thêm thăng hoa hơn.

About admin

Check Also

Quan Hệ Bằng Miệng (Oral Sex), 5 Lợi Ích, 7 Tác Hại, 9 Tư Thế

Quan Hệ Bằng Miệng (Oral Sex), 5 Lợi Ích, 7 Tác Hại, 9 Tư Thế5 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *