Home / Blog / Chất Nhờn Của Nam Giới Có Tinh Trùng Không – Bác Sĩ Tư Vấn

Chất Nhờn Của Nam Giới Có Tinh Trùng Không – Bác Sĩ Tư Vấn

Rate this post

Nếu bạn để ý khi dương vật bị kích thích thì đầu dương vật sẽ tiết ra một chút chất nhờn. Vậy thì chất nhờn này là gì và chất nhờn của nam giới có tinh trùng hay không? Dưới đây là câu trả lời của bác sĩ sinh sản cho câu hỏi này.

Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không?

Chào bác sĩ ạ! Vừa rồi em và bạn gái có quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, em chưa đưa dương vật vào trong âm đạo của bạn gái em mà chỉ cọ xát ở bên ngoài. Em có để ý bình thường lúc em “thủ dâm” một mình thì dương vật thường hay ra một chút chất nhờn trước khi xuất tinh. Em đang khá lo rằng bạn gái em có bầu vì em đã làm như vậy. Bác sĩ cho em hỏi, vậy thì chất nhờn đó có chứa tinh trùng hay không? Và hành động của em và bạn gái như vậy có thể có thai không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

 

Hãy cẩn trọng với những hành động thân mật

Dịch nhờn chứa lượng nhỏ tinh trùng khỏe mạnh

Bác sĩ trả lời câu hỏi “Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không?”

Có thể hiểu đơn giản, điều kiện cần để có thai là có sự gặp nhau của trứng và tinh trùng. Trong trường hợp của em, em đã có sự cọ xát đầu dương vật ở bên ngoài cơ quan sinh dục của bạn gái trong quá trình quan hệ mặc dù chưa trực tiếp đưa vào phía trong âm đạo. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn gái của em có thai. Bởi vì khi dương vật bị kích thích, một lượng dịch nhờn sẽ tiết ra đầu dương vật mà nếu không để ý nhiều người sẽ không biết. Đáng chú ý, dịch nhờn này chứa lượng nhỏ tinh trùng có khả năng thụ tinh. Khi em cọ xát dương vật vào âm vật, tinh trùng này có thể tiếp xúc với âm vật và theo âm đạo di chuyển vào bên trong, gặp trứng và thụ tinh hoàn toàn bình thường.

Mặc dù trường hợp này tương đối ít gặp nhưng không phải không thể xảy ra. Không chỉ trong trường hợp của em, các trường hợp xuất tinh ngoài âm đạo, quan hệ tình dục đường hậu môn nếu không cẩn thận thì bạn gái đều sẽ có nguy cơ có thai. Vì chỉ cần duy nhất một tinh trùng khỏe mạnh kết hợp với trứng là có thể thụ tinh.

 

Dịch nhờn của nam giới có tinh trùng khỏe mạnh không?

Giảm tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn

Để giảm tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn khi có các hành động thân mật, em có thể xác định những “ngày an toàn” trong chu kì kinh nguyệt của bạn gái để quan hệ. Ngày được coi là an toàn trong chu kì kinh nguyệt là ngày 20 đến ngày 28 của chu kì kinh nguyệt. Tuy nhiên, con số này chỉ đúng với những bạn nữ có chu kì kinh nguyệt đều đặn từ 28 – 32 ngày. Khi đó thì khả năng cao sẽ không có thai kể cả khi em xuất tinh vào bên trong âm đạo bạn gái. Dĩ nhiên cách này không thể đảm bảo 100% bạn gái em sẽ không mang thai ngoài ý muốn. Có rất nhiều lí do khiến chu kì kinh nguyệt không đều dẫn tới sai lệch ngày rụng trứng.

 

Đừng để có thai ngoài ý muốn

Trên thực tế, gần như không thể xác định được ngày an toàn để quan hệ tình dục không cần dùng biện pháp bảo vệ. Bởi vậy, để không mang thai ngoài ý muốn, hãy luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày và cẩn trọng với những hành động “nhỏ” nhưng đem đến nguy cơ có thai cho bạn gái. Việc sử dụng các biện pháp bảo vệ không chỉ tránh việc có thai ngoài ý muốn mà còn giúp tránh lây nhiễm các bệnh tình dục như sùi mào gà, giang mai…

Em cũng nên bổ sung thêm cho mình kiến thức về sức khỏe sinh sản để có thể trả lời được những câu hỏi như “Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không?” hay những thắc mắc về ngày an toàn trong quan hệ tình dục

Nếu như bạn gái em có biểu hiện mang thai thì em cần sử dụng các biện pháp kiểm tra như dùng que thử thai, siêu âm hoặc khám tại các phòng khám sản phụ khoa em nhé!

Chúc em và bạn gái luôn hạnh phúc bên nhau!

About admin

Check Also

Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Rate this post Bạn đã bao giờ matxa vùng kín cho vợ hay người yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *