Home / Blog / Hột Le Là Gì, Công Dụng, Cấu Tạo Và Cách Bú Cho Chị Em Sướng

Hột Le Là Gì, Công Dụng, Cấu Tạo Và Cách Bú Cho Chị Em Sướng

Hột Le Là Gì, Công Dụng, Cấu Tạo Và Cách Bú Cho Chị Em Sướng
5 (100%) 1 vote

Nhiều anh em đang thắc mắc về hột le của chị em là gì? hột le nó trông giống như thế nào? hột le có tác dụng gì? và cách bú mút hột le như thế nào để bạn tình của mình được sung sướng nhất. Vâng hiểu rõ được những vấn đề mà anh em đang băn khoăn. Hôm nay shop 50 sắc thái sẽ giúp anh em giải đáp những vấn đề trên.

Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu hột le là gì?

Hột le là gì? chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Hột le hay còn gọi là mồng đóc là một bộ phận nằm ở cơ quan sinh dục của nữ giới. Hột le là nơi tích tụ những giây thần kinh làm tăng khoái cảm khi quan hệ của chị em. Nhờ đó khi các bạn nam kích thích, bú mút nhẹ hay cho dù mạnh mẽ. Cũng khiến chị em dễ dàng sung sướng và lên đỉnh nhanh.

Hột le được cấu tạo và trông như thế nào?

Hột le của nữ giới nó cũng tương tự như bao quy đầu của dương vật ở nam giới. Nó là phần thịt nằm lồi ra ở bộ phận sinh dục nữ. Được bao bọc nằm giữa môi lớn và môi bé, ở trên lỗ niêu đạo. Hột le là 1 bộ phận rất nhỏ của bộ phận sinh dục nữ. Khi được kích thích như nam giới sờ vào, cọ xát, chà nhẹ thì hạt le sẽ trở nên cứng hơn và to hơn so với bình thường.

Hột le có tác dụng gì?

Hột le là gì và hột le có tác dụng như thế nào tới đời sống sex của chúng ta. Những vấn đề liên quan về tình dục đều gây tranh luận nhiều và từ những tranh luận đó. Y học đã tìm ra mục đích duy nhất của hột le ở nữ giới đó là tạo ra sự khoái cảm trong tình dục ở nữ. Tuy hột le nó chỉ là 1 bộ phận nhỏ xíu ở cơ quan sinh dục nữ nhưng đừng nghĩ nó nhỏ mà bỏ qua. Nhỏ mà có võ nhé anh em, hột le sẽ mang sự khoái cảm, hưng phấn ở nữ giới.

Thường lúc quan hệ tình dục dương vật của nam giới cọ xát vào hạt le tạo nên những cơn khoái cảm ở nữ giới. Đây là nơi mang lại cho chị em những kích thích hưng phấn khi được cọ xát hay bú nó. Đã là một người đàn ông biết chiều chuộng bạn tình của mình thì sẽ nâng niu hột le của bạn tình mình. Giúp bạn tình luôn có được những cơn hưng phấn, sung sướng và sẽ lên đỉnh nhanh chóng.

Cọ xát hột le khiến chị em sung sướng

Cách bú mút hột le khiến chị em sung sướng nhất.

Muốn bạn tình sung sướng thì phải biết cách bú mút hột le cho bạn tình mình. Bạn phải xác định rõ vị trí hột le là gì và nó nằm ở đâu để bú mút chuẩn xác nhất. Hột le chính là phần thịt lồi ra và nằm ngoài bộ phận sinh dục nữ và nằm trên lỗ tiểu của nữ giới. Về phần cấu tạo thì nó cũng như dương vật ở nam mà thôi. Dương vật nam có bao quy đầu thì ở nữ hột le cũng được coi giống như bao quy đầu.

Hột le thường được các anh em kích thích bằng tay hoặc bằng miệng. Khi quan hệ thì không thể không có sự kích thích hay màn dạo đầu. Và đây cũng là lúc anh em giở hết những chiêu trò để khiến bạn nữ mình đê mê, sướng quặn người. Khi bạn liếm hay bú mút hột le hay có thể nói là sex bằng miệng đấy. Khi đầu lưỡi nam giới chạm vào hột le được kích thích mạnh mẽ làm tăng khoái cảm cho nữ. Từ đó ở cửa âm đạo nữ chảy ra một thứ nước trong và nhờn để dễ dàng quan hệ. Thứ nước đó được gọi là nước dâm thủy của chị em.

Cách bú mút khiến chị em sung sướng và lên đỉnh dễ dàng

Các dụng cụ hỗ trợ kích thích hạt le

Ngoài sex bằng miệng để kích thích hột le thì tại shop 50 sắc thái có bán các sản phẩm để kích thích điểm G cho nữ. Các sản phẩm như dương vật giả, máy massage. Hay các loại trứng rung tình yêu giúp kích thích và làm màn dạo đầu thêm phần hấp dẫn và nóng bỏng hơn.

Trên đây là bài viết giúp anh em hiểu rõ hơn về hột le của nữ giới. Từ đó anh em có thể khiến chị em sung sướng hơn khi bú mút hay kích thích hột le cho bạn tình mình.

About admin

Check Also

Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Rate this post Bạn đã bao giờ matxa vùng kín cho vợ hay người yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *