Home / Blog / 5 Cách Nhận Biết Phụ Nữ, Con Gái Còn Trinh Hay Đã Quan Hệ Nhiều Lần ?

5 Cách Nhận Biết Phụ Nữ, Con Gái Còn Trinh Hay Đã Quan Hệ Nhiều Lần ?

5 Cách Nhận Biết Phụ Nữ, Con Gái Còn Trinh Hay Đã Quan Hệ Nhiều Lần ?
5 (100%) 1 vote

Mặc dù hiện nay quan niệm về trinh tiết đã trở nên lạc hậu, nhưng trong một xã hội phương Đông thì chắc hẳn các chàng trai đều bị ảnh hưởng ít nhiều bởi suy nghĩ này. Bên cạnh nhan sắc, tính cách, thì việc một cô gái có còn trinh trắng hay không được nhiều nam giới quan tâm. Bởi nó thỏa mãn tâm lý sở hữu của đàn ông, dù không nói ra nhưng đa số đàn ông đều muốn có được một người con gái “còn nguyên vẹn”.

Mặt khác, sự khác nhau giữa một người con gái còn trinh với một cô gái đã quan hệ nhiều cũng phần nào đánh giá được tính cách và quan niệm sống, đây vẫn là một tiêu chí chọn vợ, chọn người yêu được áp dụng ở nhiều nơi, trong nhiều gia đình.

5 Đặc điểm của một cô gái còn trinh

1/ Màng Trinh

Trong những cách xác định một người con gái đã từng quan hệ hay chưa, thì phương pháp chính chính xác nhất là kiểm tra lâm sàng bộ phận sinh dục và màng trinh của cô gái.

Màng trinh là một tấm màng mỏng che lấp đường vào âm đạo, bởi vậy nó thường bị rách trong lần quan hệ đầu tiên. Khi màng trinh bị rách sẽ khiến cho cô gái đau đớn, có thể rỉ ra một chút máu do các mô bị rách. Vì vậy người xưa thường dựa vào máu trong lần quan hệ đầu tiên để xác định một cô gái trinh trắng trong đêm tân hôn.

Tuy nhiên, ngày nay với kiến thức về giải phẫu, chúng ta có thể xác định vị trí và hình dạng của màng trinh mà không cần phải quan hệ. Những bác sỹ sản khoa có kinh nghiệm có thể kiểm tra bộ phận sinh dục nữ để dự đoán khá chính xác rằng màng trinh còn nguyên vẹn hay không.

Trên thực tế cấu tạo và hình thái của màng trinh khá đa dạng, có người rất mỏng và dễ dàng bị rách khi vận động mạnh. Một số khác do màng trinh rộng, không có mạch máu đi qua nên khi quan hệ bị rách thì cũng không có máu và thậm chí không cảm thấy đau đớn. Bời vậy dù cho đây là cách tốt nhất để xác định sự “trong trắng” thì nó cũng không thể hoàn toàn chính xác mà còn phụ thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm của chàng trai.

2/ Dấu hiệu khi quan hệ lần đầu

Nếu cô gái chưa từng quan hệ, lỗ âm đạo sẽ khít và nhỏ hơn so với những người đã quan hệ nhiều lần. Dấu hiệu rõ nhất khi quan hệ với phụ nữ còn trinh là việc khó khăn khi đưa dương vật vào âm đạo, kể cả khi đã sử dụng chất bôi trơn. Cô gái sẽ có biểu hiện đau đớn khi dương vật mới vào được một 1/3 hay một nửa vì lúc đó quy đầu dương vật chạm vào màng trinh.

Cảm giác dương vật ở trong chật chội, bị bóp chặt lại một chút vì thành âm đạo chưa có độ co giãn. Thông thường khi bộ phận sinh dục nữ lần đầu tiên được khai mở sẽ không cảm thích thú mà sẽ đau rát, thậm chí đau tới phát khóc và cảm giác đó có thể kéo dài tới vài ngày sau khi quan hệ.

3/ Biểu hiện qua thái độ, cử chỉ

Những cô gái chưa từng có người yêu hay chưa từng quan hệ thường khá rụt rè khi ở gần người khác giới, hay nói cách khác là “nhát trai”, chỉ cần một cái nắm tay nhẹ hay một nụ hôn có thể khiến nàng trở nên bất động, thẫn thờ hay đỏ bừng mặt.

Biểu hiện tiếp theo là tâm lý chống cự khi người yêu cố gắng gần gũi. Nếu chỉ có 2 người với nhau mà chàng trai muốn “sờ mó” hay cởi bỏ trang phục, cô gái sẽ có dấu hiệu hồi hộp, vừa bị kích thích nhưng cũng vừa kháng cự rõ rệt như dùng tay cản lại, hoặc giữ chặt tay chàng trai.

Những cô gái còn trinh khá thụ động vì ít kinh nghiệm tình dục. Họ thường nhắm chặt mắt hay sẽ rụt tay lại nếu như chạm vào bộ phận nhạy cảm của nam giới. Khi khỏa thân, cô gái thường ngại ngùng, đỏ mặt, dùng tay che chắn những chỗ nhạy cảm như ngực, vùng kín của mình trước mặt bạn trai vì xấu hổ.

Tất nhiên điều đó không thể nói chính xác rằng cô gái còn trinh, nhưng một người đàn ông có kinh nghiệm và tinh ý sẽ dựa vào những dấu hiệu này để kết luận một cách chính xác hơn về kinh nghiệm tình dục của một cô gái trẻ.

4/ Những dấu hiệu gây hiểu lầm

Một số người cho rằng khi quan hệ không có máu, đầu ngực thâm đen hay có vạt da bên ngoài vùng kín (carvat) là dấu hiệu của người con gái mất trinh, điều này thường không có căn cứ chính xác.

Bởi màu sắc của vùng da có thể thay đổi do nội tiết cơ địa, một số cô gái màng trinh rất mỏng nên không ra máu khi rách, và nhiều cô gái dù chưa quan hệ nhưng thủ dâm nhiều thì những nếp da của môi lớn có thể bị dài ra trong khi vẫn còn màng trinh ở bên trong.

3 Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều

Trái ngược với những cô gái còn trinh, thì phụ nữ đã từng quan hệ nhiều sẽ có kinh nghiệm tình dục phong phú. Trong lối sống cởi mở ngày nay, không khó để nhận ra những người phụ nữ như vậy.

1/ Thái độ, cử chỉ, cách nói chuyện

Phụ nữ trưởng thành và có kinh nghiệm thường không ngại ngùng khi nói về chuyện tình dục. Họ có thể trao đổi, nói đùa về chủ đề tình dục một cách khá thoải mái. Trên facebook có khá nhiều group kín của chị em về chủ đề chăn gối hoạt động sôi nổi và dường như không bao giờ hết chuyện.

Những cô gái đào hoa còn rất biết cách chủ động tiếp cận bắt chuyện với đàn ông, khơi gợi những câu chuyện về sex một cách tế nhị khi nói chuyện. Họ cũng sẽ hiểu nhanh và đáp lại những câu nói đùa ẩn ý của cánh nam giới khi hai người hẹn hò với nhau.

2/ Biểu hiện khi quan hệ

Những người phụ nữ “từng trải” thường biết cách ôm hôn, chủ động khi gần gũi người khác giới, tự cởi bỏ quần áo của mình…

Khi quan hệ, nếu cô gái không hề ngại ngùng khi nhìn thấy hay chạm vào “của quý” của đàn ông, không bị lúng túng khi thay đổi nhiều tư thế quan hệ, hay thậm chí blowjob một cách thành thục mà không làm đau cậu nhỏ, thì 90% đây là một cô gái đã có khá nhiều kinh nghiệm giường chiếu.

3/ Bộ phận sinh dục

Phụ nữ quan hệ nhiều sẽ có âm đạo rộng hơn theo năm tháng. Khi bôi trơn đầy đủ mà có thể dễ dàng đưa dương vật lọt sâu vào trong mà không có cảm giác ôm khít, trong khi cô gái không hề tỏ ra khó chịu hay đau đớn mà thay vào đó là những tiếng rên khẽ đầy nhục cảm.

Trên đây là những kinh nghiệm về cách phân biệt giữa một người con gái còn trinh với những người phụ nữ đã từng quan hệ nhiều để bạn tham khảo. Tất nhiên cuộc sống không phải lúc nào cũng rõ ràng trắng đen, và trinh tiết cũng không thể đảm bảo cho bạn một tình yêu đẹp hay hôn nhân viên mãn.

Mong rằng bạn sẽ chỉ coi đây là những kinh nghiệm làm phong phú hơn hiểu biết của bản thân thay vì dùng nó như thước đo để đánh giá nhân phẩm của một người phụ nữ.

About admin

Check Also

Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Rate this post Bạn đã bao giờ matxa vùng kín cho vợ hay người yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *