Home / Blog / Hẹn Hò Kiểu “Go With The Flow” – GWTF Là Gì Và Sự Thật Ít Người Biết

Hẹn Hò Kiểu “Go With The Flow” – GWTF Là Gì Và Sự Thật Ít Người Biết

Rate this post

GWTF là 4 chữ cái viết tắt của Go With The Flow – để chỉ một mối quan hệ nam nữ theo kiểu để xuôi theo cảm xúc tự nhiên, không xác định trước sẽ kết thúc là tình bạn hay sẽ đi đến tình yêu, hay chỉ đơn thuần là FWB (bạn “chịch” xã giao).

Vì sao lại có GWTF ?

Đây là một kiểu quan hệ khá phức tạp và nhức đầu so với những dạng quan hệ khác giới khi hẹn hò trên các ứng dụng như Tinder.

Nếu như với FWB (Friend with Benefis) hay ONS (One Night Stand), những người kết đôi với mục đích rõ ràng từ đầu là đi tìm kiếm sự thỏa mãn tình dục đơn thuần… Thì với GWTF, các cặp nam nữ sẵn sàng dành nhiều thời gian và cảm xúc cho nhau như những đôi yêu nhau thực sự, nhưng họ sẽ không kết đôi chính thức mà chỉ coi đó như một phép thử để xem mình đã tìm được đúng người hay chưa.

Chỉ đến khi cả 2 chắc chắn rằng muốn gắn bó với người còn lại thì họ mới chính thức được gọi là một cặp yêu nhau. Bởi vậy, đây là một kiểu quan hệ có vẻ mập mờ, pha trộn giữa tình yêu với FWB, bởi họ có thể hẹn hò, thân mật, thậm chí lên giường với nhau, nhưng rốt cuộc vẫn chưa là người yêu.

GWTF khác tình yêu ở chỗ nào ?

Điểm khác biệt cơ bản giữa GWTF với tình yêu ở chỗ 1 hoặc cả 2 người trong mối quan hệ này không chắc chắn hay hứa hẹn gì với người còn lại, bởi thực sự trong suy nghĩ của họ vẫn chưa quyết định được đây có phải là tình yêu đích thực dành cho mình hay không.

Những người rơi vào quan hệ kiểu GWTF thường là người sống cảm tính, hoặc những người phân vân giữa một cuộc sống tự do và một tình yêu lãng mạn. Họ không rõ ràng ngay từ đầu với người còn lại, vì vậy có thể cùng lúc hẹn hò với nhiều người, coi đó như một cách để lựa chọn người phù hợp.

Bởi vậy, mà người ta thường gọi kiểu GWTF là “em gái nuôi” hay “anh trai nuôi”… nuôi để “thịt” đó mà !

About admin

Check Also

Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Rate this post Bạn đã bao giờ matxa vùng kín cho vợ hay người yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *