Home / Blog / BDSM Là Gì ? Kiểu Quan Hệ Quái Đản Gây Kích Thích Tột Đỉnh

BDSM Là Gì ? Kiểu Quan Hệ Quái Đản Gây Kích Thích Tột Đỉnh

Rate this post

BDSM là cách gọi chung của những kiểu quan hệ tình dục nhập vai để tăng thêm sự mới lạ kịch tính, thậm chí vượt ra khỏi những khuôn khổ thông thường. Có thể bạn đã nhìn thấy rất nhiều lần những cảnh như vậy trong những bộ phim cấp 3, hay nổi tiếng nhất là bộ phim 50 sắc thái từng gây sốt những năm 2015.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một cách chi tiết hơn về các kiểu làm tình BDSM và những điều cần lưu ý nếu như bạn muốn thử “đổi gió” tại nhà.

Ý nghĩa của BDSM

4 chữ cái B-D-S-M là những chữ viết tắt của 4 kiểu quan hệ tình dục khác nhau:

B (bondage – nô lệ)

Một trong 2 người sẽ đóng vai nô lệ, bị trói bởi dây thừng, xích vào giường hoặc còng tay trong khi người còn lại sẽ kích thích hoặc quan hệ tình dục ngay trong tư thế đó. Bondage thể hiện sự thống trị và chiếm hữu cơ thể, coi bạn tình như một nô lệ sẽ khiến cho người kia cảm thấy phấn chấn hơn.

D (discipline – ra lệnh)

Một người sẽ ra lệnh cho người kia phải làm theo những mệnh lệnh của mình, như bắt quỳ xuống để blowjob trong khi tay bị trói, hay bịt mắt lại & tròng dây vào cổ rồi dẫn đi vòng quanh nhà… những hành động này được gọi là kiểu cách làm tình Discipline. Kiểu này cũng mang tính sở hữu & thống trị bạn tình (bằng mệnh lệnh) và thường xuất hiện cùng với kiểu Bondage (nô lệ) ở trên.

S (sadism – bạo dâm)

Tiến thêm một mức độ nữa, bạo dâm là sự tra tấn thể xác của bạn tình trong khi quan hệ để tăng thêm phần kích thích. Rất nhiều người thích được nhìn người khác đau đớn trong lúc làm tình, thậm chí càng đau đớn quằn quại, cơ thể xước xát chảy máu họ càng nổi hứng.

Những người như vậy được xếp vào nhóm lệch lạc tình dục và nếu không kiểm soát hành vi có thể gây nguy hiểm cho người quan hệ cùng. Dụng cụ để thực hiện kiểu quan hệ này rất đa dạng, từ việc dùng tay không cho tới roi da, gậy nhỏ, những chiếc kẹp kim loại, nhỏ nến vào người, chích điện… vv

M (masochism – khổ dâm)

Trái ngược với bạo dâm là khổ dâm (masochism), người khổ dâm thích được đánh đập trong lúc làm tình vì những sự đau đớn càng làm cho khoái cảm tăng lên gấp bội. Bởi vậy, nếu một người bạo dâm quan hệ với một người khổ dâm thường sẽ là sự kết hợp ăn ý, không ai phải chịu đựng hay đau khổ.

Trên thực tế, 4 kiểu làm tình này có thể tồn tại đơn lẻ hoặc cùng xuất hiện trong mối quan hệ của cặp nhân tình. Cả 4 kiểu đều khá tương đồng nhau ở chỗ thay vì lựa chọn những cách làm tình dễ chịu như thông thường, họ sẽ chọn cách gây khó khăn, khổ sở cho nhau như một biện pháp làm tăng sự kịch tính và phấn kích, phá vỡ những khuôn phép nhàm chán vốn có.

Những sự thật về BDSM

1/ Với 4 kiểu như trên, bạn có thể thấy rằng không phải lúc nào BDSM cũng mang lại những giây phút thú vị, đặc biệt là 2 kiểu bạo dâm & khổ dâm có thể gây ra những tổn thương thân thể và tinh thần nếu như một trong 2 người không thích nhưng bị ép buộc làm như vậy thì đó sẽ là một cực hình.

2/ Ở một số quốc gia, BDSM bị coi là hành vi phạm pháp vì nó xâm phạm tới thân thể của người khác. Bởi vậy, BDSM lành mạnh cần sự đồng thuận và hợp tác từ cả 2 người nam nữ, bên cạnh đó cặp đôi cần đặt ra những giới hạn an toàn để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

3/ Hiện nay các dụng cụ đồ chơi phục vụ cho BDSM thường được làm bằng vật liệu mềm để hạn chế gây tổn thương da thịt, những cách thức hành lạc với dụng cụ tra tấn, đánh đập phần nhiều chỉ mang ý nghĩa tượng trưng để tăng thêm cảm xúc hơn là gây ra đau đớn thực sự.

4/ Trong các bộ phim người lớn theo phong cách BDSM, bạn thường thấy “nạn nhân” là nữ giới, những cô gái luôn là đối tượng bị hành hạ, giày vò trong khi nam giới là những người chiếm thế thượng phong… nhưng thực tế BDSM là sự bình đẳng giữa nam và nữ, hai người có thể thay phiên đổi vai cho nhau để cùng tận hưởng những khoảnh khắc mới lạ.

5/ Đừng cố bắt chước theo những bộ phim mạnh bạo, quái đản… bởi không phải ai cũng có khả năng diễn xuất hay chịu đựng như vậy. Hãy bắt đầu từ những cách thức nhẹ nhàng và thử những thứ khác nhau để tìm ra kiểu ưa thích phù hợp với cả 2.

Một số gợi ý đơn giản cho bạn nếu như muốn thử “đổi gió” với kiểu làm tình BDSM này mà không cần đến dụng cụ hỗ trợ:

  • Trong những tư thế đưa vào từ đằng sau như doggy, hãy vỗ mạnh vào vòng 3 của bạn tình nữ. Một chút đau rát nho nhỏ sẽ khiến cô ấy cảm thấy thích thú và bạn cũng phấn khích hơn.
  • Khi lên đến cao trào, nữ giới có thể nắm lấy tóc, cào lên lưng hay cắn vào vai của bạn tình, có thể nó sẽ để lại một chút dấu vết, nhưng nam giới cũng thích được thấy cô gái của mình sung sướng điên dại như vậy.
  • Dùng những chiếc khăn tắm làm dây trói hờ vào tay của bạn tình. Một cách “thống trị” nhẹ nhàng nhưng cũng đầy kích thích.
  • Dùng tay bóp mạnh vào những bộ phận trên cơ thể (ngực, mông, đùi), ôm siết thật chặt khiến cho bạn tình vừa sung sướng, vừa chống cự.
  • Lựa chọn một số tư thế quan hệ mang tính thống trị như ngồi hẳn lên người, banh 2 chân ra hết cỡ, hay chèn ép cơ thể bạn tình vào một góc… vv

Tuy nhiên, dù thực hiện theo kiểu nào thì bạn cũng cần lưu ý về sự an toàn, hãy trao đổi với đối tác để đảm bảo không có sự khó chịu hay đau đớn xảy ra.

About admin

Check Also

Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Rate this post Bạn đã bao giờ matxa vùng kín cho vợ hay người yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *