Home / Blog / Hướng Dẫn Cách Ngâm 6 Loại Rượu Tăng Cường Sinh Lý “Cực Đỉnh”

Hướng Dẫn Cách Ngâm 6 Loại Rượu Tăng Cường Sinh Lý “Cực Đỉnh”

Hướng Dẫn Cách Ngâm 6 Loại Rượu Tăng Cường Sinh Lý “Cực Đỉnh”
5 (100%) 1 vote

Các loại rượu ngâm bổ thận tráng dương bạn đã biết? Bổ thận tráng dương bằng thuốc Tây y ít nhiều gây ra các tác dụng không mong muốn hoặc sẽ phải phụ thuộc thuốc, tăng nặng ở các lần sau.

Trong khi đó, thuốc Đông y có tác dụng chậm nhưng được khuyến cáo an toàn hơn khi sử dụng nên được nhiều người lựa chọn. Trong đó, các bài thuốc đông y bổ thận tráng dương được dùng dưới dạng rượu thuốc được quý ông yêu thích hơn cả khi có thể nhâm nhi hàng ngày.

Các loại rượu ngâm bổ dương có tác dụng tăng cường hoạt động của cả ba hệ thống nội tiết: dưới đồi – tuyến yên – tuyến thượng thận, dưới đồi – tuyến yên – tuyến sinh dục và dưới đồi – tuyến yên – tuyến giáp trạng. Trong đó đặc biệt là có khả năng tăng cường nội tiết tố sinh dục nam và cải thiện lượng máu đến các thể hang của dương vật, từ đó giúp cho đấng mày râu phục hồi ham muốn tình dục, tăng độ cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian “mây mưa” và dễ thụ thai hơn.

Tăng cường “bản lĩnh” nhờ uống rượu bổ dương

Hiện có khá nhiều phương thuốc ngâm rượu thuốc bổ dương, nhưng nếu nói về hiệu quả thì phải kể đến các loại rượu bổ thận tráng dương dưới đây:

6 Loại rượu ngâm bổ thận tráng dương được xem là “tiên tửu”

1. Rượu ngâm bổ thận tráng dương: Ba kích tím

+ Nguyên liệu:

 • Ba kích, ngưu tất, thạch hộc: mỗi vị 18g.
 • Đương quy: 20g.
 • Khương hoạt, sinh khương: mỗi vị 27g.
 • Hạt tiêu: 2g.

Ba kích: Vị thuốc ngâm rượu tăng cường sinh lý

+ Cách ngâm rượu thuốc: Ba kích bỏ lõi rồi đem tất cả các vị thuốc đã chuẩn bị đem giã nát cho vào bình, thêm 2 lít rượu và đậy kín nắp. Sau đó, bắc lên bếp nấu trong 1 giờ rồi lấy ra, đem ngâm vào nước lạnh cho nguội, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát để dùng dần. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 15 – 20ml.

+ Công dụng: Bổ thận tráng dương, hoạt huyết, thông kinh, mạnh gân cốt. Trị bụng ứ kết, bụng đau do lạnh, lưng đau gối mỏi, hai chân yếu, khớp xương đau, thận hư và liệt dương.

2. Anh hùng tửu thượng hạng Thỏ ty tử

+ Nguyên liệu:

 • Sơn thù, cẩu tích, đương quy, kỷ tử, thỏ ty tử, nhân sâm: mỗi vị 100g.
 • Mạch môn: 200g.
 • Tắc kè: 3 đôi.

Vị thuốc Thỏ ty tử

+ Cách ngâm rượu: Các vị thuốc chỉ cần rửa sạch thái mỏng, ngoài ra không phải chế biến gì thêm. Sau đó cho vào bình ngâm, đổ thêm rượu trắng vừa ngập các nguyên liệu và đậy kín nắp ngâm trong khoảng 20 – 25 ngày là có thể dùng được. Uống mỗi ngày 1-2 lần, mỗi lần khoảng 10-15ml.

+ Công dụng: Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, sinh tinh dưỡng huyết, tráng kiện gân cốt. Dùng thường xuyên sẽ giúp tăng khả năng cương cứng, tăng khoái cảm tình dục và kéo dài thời gian quan hệ, đặc biệt hiệu quả cho những quý ông bất lực.

3. Rượu ngâm bổ thận tráng dương: Kỷ cúc điều nguyên

+ Nguyên liệu: Ba kích, câu kỷ tử, cam cúc hoa, nhục thung dung (*): mỗi vị 100g.

(*) Nhục thung dung: Thành phần chính của rượu cường dương

+ Cách ngâm rượu: Ba kích bỏ lõi. Đem tất cả các vị thuốc đem rửa sạch, để ráo nước rồi đem phơi khô dưới trời nắng to, sau đó đem tán bột. Lấy bột thuốc cho vào bình ngâm, thêm khoảng 4l rượu trắng ngâm trong 10 ngày, sau đó châm thêm 3l nước ấm đun sôi, để nguội vào. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 cốc nhỏ lúc bụng đói.

+ Công dụng: Điều hòa nguyên khí, tăng cường sinh lý, làm sáng mắt, thông nhĩ và cường tráng thân thể. Trị gân xương đau nhức, gối đau, hạ nguyên hư lạnh.

4. Rượu ngâm bổ thận tráng dương: Dâm dương hoắc hoắc huyết đằng

+ Nguyên liệu:

 • Ba kích thiên, dâm dương hoắc, kê huyết đằng: mỗi vị 50g.
 • Đường phèn: 80g.

Kê huyết đằng hay còn gọi là dây máu gà

+ Cách ngâm rượu: Tất cả các vị thuốc cho vào bình thêm 200ml rượu trắng, đậy kín nắp bình đem ngâm trong khoảng 10 ngày là có thể dùng được. Mỗi lần uống 2 cốc nhỏ, ngày 1 – 2 lần.

+ Công dụng: Bổ thận, tráng dương, làm mạnh gân xương. Trị phong thấp, đau lưng, đau thắt lưng, thận suy yếu.

5. Rượu ngâm bổ thận tráng dương: Tích khí dương

+ Nguyên liệu:

 • Lá dâm dương hoắc: 20g.
 • Nhục thung dung, ba kích, sâm cau đỏ, nấm ngọc cẩu: mỗi vị 100g.

Sâm cau đỏ là vị thuốc bổ thận tráng dương hữu hiệu

+ Cách ngâm rượu: Cho tất cả các vị thuốc cho vào bình thêm 2l rượu trắng, đậy kín nắp ngâm, sau khoảng 1 tháng là có thể dùng được. Uống mỗi ngày 1 – 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml.

+ Công dụng: Bổ thận tráng dương, cường gân kiện cốt, khu phong trừ thấp. Thích hợp cho người bị suy giảm khả năng tình dục, di tinh, liệt dương.

6. Rượu ngâm bổ thận tráng dương: Lộc nhung

+ Nguyên liệu: Nhung hươu: kỷ tử: mỗi vị 50g.

Nhung hươu – dược liệu quý mang đến nhiều lợi ích đối với nam giới

+ Cách ngâm rượu: Nhung hươu thái vụn rồi cho vào bình ngâm cùng với kỷ tử, đậy kín nắp ngâm khoảng 10 – 15 ngày thì dùng. Uống mỗi ngày 1 – 2 lần, mỗi lần 10ml – 20 ml.

+ Công dụng: Bổ kiện tráng dương tư âm, đặc biệt tốt cho những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm. Ngoài ra còn giúp tăng ham muốn và khoái cảm tình dục.

Lưu ý khi ngâm và sử dụng rượu bổ dương

+ Nên chọn bình thủy tinh để ngâm, tránh sử dụng loại bình nhựa vì trong quá trình ngâm rượu có thể sẽ tiết ra các chất độc hại và không thể bảo quản rượu được lâu. Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến loại rượu ngâm để chọn bình rượu có kích cỡ phù hợp.

+ Rượu ngâm nên chọn loại rượu trắng, nhưng nếu tốt nhất thì dùng rượu nếp Kim Sơn. Nồng độ rượu 35 – 40 độ là đảm bảo.

+ Chọn địa chỉ mua đồ ngâm uy tín – chất lượng.

+ Không nên có tâm lý dùng càng nhiều càng tốt, chỉ nên sử dụng đúng liều lượng đã khuyến cáo để đảm bảo an toàn.

+ Chỉ khi dùng đúng người đúng bệnh mới mang lại hiệu quả, do đó trước khi lựa chọn loại rượu ngâm bổ thận tráng dương nào bạn cũng nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc.

Trường hợp muốn cải thiện chức năng sinh lý và bồi bổ sức khỏe an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian thì cánh mày râu có thể tham khảo sử dụng phương pháp thay thế khác. Chẳng hạn như sử dụng các sản phẩm bổ trợ được bào chế từ các dược liệu quý từ thiên nhiên (Rắn đỏ mamushi, Tongkat ali, Bọ cạp, Kiến gai đen,…).

Trên đây là 6 loại rượu giúp tăng cường sinh lý phái mạnh, các bạn có thắc mắc gì có thể comment trực tiếp bên dưới nhe

About admin

Check Also

Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Rate this post Bạn đã bao giờ matxa vùng kín cho vợ hay người yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *