Home / Blog / Tại Sao Quan Hệ Lần Đầu Không Ra Máu Và 3 Nguyên Nhân

Tại Sao Quan Hệ Lần Đầu Không Ra Máu Và 3 Nguyên Nhân

Tại Sao Quan Hệ Lần Đầu Không Ra Máu Và 3 Nguyên Nhân
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng theo một nghiên cứu của tạp chí Y khoa Anh Quốc, ít nhất 63% phụ nữ khi quan hệ lần đầu không ra máu. 

Nếu quan hệ lần đầu không ra máu có phải là bạn gái đã mất trinh từ trước, cô ấy đã không còn trinh nguyên không? Là đàn ông, tôi nên làm gì trong tình huống này, nên bỏ qua hay dò hỏi chính xác xem ai là người đầu tiên của cô ấy.

Một điều hay ho là khái niệm trinh tiết phụ nữ là do tư tưởng của xã hội tạo nên, không hề được y học tạo ra. Quan niệm phong kiến cho rằng phụ nữ thì phải biết cách giữ “cái ngàn vàng”. Lần đầu tiên quan hệ với chồng, phụ nữ sẽ để lại một vết đỏ màu máu – đó là hấu hiệu cho sự trong trắng, trinh tiết mà thời con gái giữ gìn. Dù xã hội đã ngày càng cởi mở nhưng với nhiều người Việt, quan niệm này vẫn còn. Bởi vậy nhiều chàng trai khi lần đầu làm “chuyện ấy”, rất để ý đến vấn đề này. Nếu chẳng may quan hệ lần đầu không ra máu họ sẽ nghĩ ngay có phải bạn gái đã mất trinh hay không.

Khi quan hệ lần đầu không ra máu, có phải đã mất trinh?

Màng trinh là một lớp màng siêu mỏng chắn ngay cửa âm đạo (cách cửa âm đạo 2cm). Do vấn đề nội tiết của mỗi phụ nữ là khác nhau nên cấu tạo màng trinh của mỗi người là không giống nhau. Có phụ nữ sở hữu lớp màng trinh mỏng, nhưng có người lại dày. Thậm chí có trường hợp bẩm sinh đã không có màng trinh rồi.

Máu báo rách màng trinh như thế nào?

Nếu bạn nghe các thông tin rằng khi màng trinh bị rách, cô gái sẽ đau đớn và máu chảy ra nhiều thì đã nhầm. Thực tế máu báo rách màng trinh rất ít, chúng có máu đỏ tươi hoặc đỏ thẫm tùy từng cơ địa từng người. Với những người có màng trinh dày, máu sẽ chảy ra nhiều hơn. Cụ thể là thoát ra và dính một chút lên dương vật, dính lên ga giường. Với người có màng trinh mỏng, khi bị rách máu thường ra rất ít – chỉ là một giọt nhỏ được thấm vào đáy quần lót. Có người do máu ra ít quá còn đọng lại trong âm hộ, mãi sau mới theo chất nhầy đi ra ngoài.

Máu báo trinh có màu đỏ hoặc hồng. Chúng ra rất ít

Nguyên nhân quan hệ lần đầu không ra máu

Phụ nữ bẩm sinh đã không có màng trinh: Như đã nói ở trên có những phụ nữ bẩm sinh từ khi đẻ ra đã không tồn tại màng trinh (một dạng khuyết tật bộ phận cơ thể) thì khi quan hệ lần đầu họ không thể bị rách màng trinh và ra một chút máu báo màu hồng.

Màng trinh đã bị mất từ trước đó: Bạn cần chắc chắn đây là lần đầu tiên quan hệ của cô ấy. Rất có thể là cô ấy nói dối bạn. Nếu trước đó cô ấy từng quan hệ thì việc màng trinh bị rách là đương nhiên và lần quan hệ với bạn không thể ra máu báo mất trinh được. Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết một phụ nữ từng quan hệ nhiều lần. Hãy tham khảo nhé. Ngoài ra, có những trường hợp không hề quan hệ nhưng cũng bị rách màng trinh. Nếu ngày bé, bạn gái đó hiếu động, chạy nhảy và hoạt động thể thao nhiều thì màng trinh cũng tự động rách. Theo nghiên cứu thì những vận động viên thể thao nữ thường rất dễ bị tự rách màng trinh.

Hoạt động mạnh, chơi thể thao cũng khiến màng trinh tự bị rách

Màng trinh quá dày nên lần đầu quan hệ chưa làm rách được: Màng trinh vốn có độ đàn hồi tốt, nếu cộng với độ dày vừa phải thì đôi khi xảy ra trường hợp là phải quan hệ vài lần, màng trinh mới rách. Và đương nhiên phải đến lần quan hệ thứ 3, thứ 4 nào đó khi màng trinh bị rách thì mới có máu báo.

Quan hệ lần đầu có rách màng trinh, ra máu ít và cô đọng lại trong âm hộ: Lượng máu quá ít nên dễ bị đông lại. Cộng với việc do lần đầu làm chuyện ấy nên bạn gái ít có khoái cảm, dịch nhầy tiết ra nhiều nên máu bị đông lại bên trong không thoát ra ngoài. Phải mất vài giờ thậm chí là 1,2 ngày máu báo mới thoát ra.

Quan hệ lần đầu ra máu nhiều – Điềm báo bệnh phụ khoa

Nhiều bạn thắc mắc rằng quan hệ lần đầu ra máu nhiều hay ít, ra máu mấy ngày? Nếu quan hệ lần đầu mà bạn gái ra nhiều máu, lượng máu chảy rả rích qua vài ngày thì chắc chắn đó không phải là máu báo rách màng trinh. Loại trừ khả năng đó là máu kinh nguyệt đến kỳ thì tất cả đều là điềm báo xấu, bạn gái đó đang bị mắc bệnh phụ khoa nào đó. Cụ thể:

Thương tổn cổ tử cung: Do bạn trai quan hệ mạnh, tạo nên các thương tổn ở “cô bé” gây chảy máu bất thường.

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung hoặc các bệnh phụ khoa khác: Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không chỉ xảy ra với phụ nữ đã từng quan hệ mà còn với cả các bạn gái chưa từng làm “chuyện ấy”. Khi bị các bệnh phụ khoa nặng, lúc ân ái sẽ có cảm giác đau rát và dễ bị chảy máu.

Cẩn thận với triệu chứng chảy máu nhiều trong lần quan hệ đầu tiên

Tốt nhất trong trường hợp này, bạn gái nên đi khám và kiểm tra sớm.

Có nhiều nguyên nhân khiến quan hệ lần đầu không ra máu, không phải bất cứ trường hợp nào không ra máu báo cũng là bạn gái đã mất trinh do quan hệ từ trước. Poliva cho rằng nếu chàng trai quá quan trọng về “cái ngàn vàng” thì có vẻ hơi độc đoán, chưa chắc đã đem lại hạnh phúc cho người con gái trong tương lai

About admin

Check Also

Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Rate this post Bạn đã bao giờ matxa vùng kín cho vợ hay người yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *