Home / Blog / Hướng Dẫn Chi Tiết【A-Z】Cách Đo Dương Vật Chuẩn Từng Milimet

Hướng Dẫn Chi Tiết【A-Z】Cách Đo Dương Vật Chuẩn Từng Milimet

Rate this post

Số đo dương vật cũng giống như cỡ giày hay size quần áo của bạn vậy, nó giúp bạn chọn được loại bao cao su phù hợp, cũng như so sánh được “của quý” của mình so với những người khác một cách chính xác hơn. Và trong các cuộc khảo sát kích thước dương vật thì việc lấy số liệu cần được thực hiện đồng nhất giữa những người tham gia để đảm bảo kết quả khách quan.

Việc đo chiều dài hay chu vi dương vật theo tiêu chuẩn là một vấn đề mà nhiều nam giới gặp phải. Trong bài viết này, vuxmen sẽ cùng bạn tìm hiểu cách đo “cậu nhỏ” chuẩn nhất hiện nay.

Chuẩn bị

Có 2 số đo quan trọng mà bạn cần lấy đó là chiều dài & chu vi. Những số đo này sẽ được lấy khi “cậu nhỏ” của bạn ở trạng thái cương cứng hoàn toàn. Vì vậy trước khi đo, việc đầu tiên là tự kích thích cho cây súng của bạn giương nòng lên hết cỡ.

Tiếp theo là dụng cụ: để đo chiều dài dương vật chúng ta cần dùng một chiếc thước cứng (thước học sinh), còn đo chu vi dương vật thì dùng một chiếc thước dây mềm (thước cuộn của thợ may)

Chuẩn bị thước đo: 1 thước cứng & một thước dây mềm

Đo chiều dài

Chiều dài của cậu nhỏ được tính từ xương mu của bạn cho tới điểm xa nhất của quy đầu. Để đo chính xác, bạn hãy dùng chiếc thước cứng đặt dọc trên lưng dương vật, sao cho gốc của thước (vị trí số 0) ấn sát vào phần xương mu. Sau đó đọc và ghi lại chỉ số này.

Đo chu vi

Chu vi dương vật là chiều dài một vòng xung quanh phần thân dương vật tại vị trí lớn nhất. Để đo kích thước này, bạn dùng thước dây quấn một vòng xung quanh vị trí đã định, lưu ý để gốc của thước (mốc số 0) nằm trên mặt lưng của dương vật để đọc số chỉ một cách dễ dàng hơn.

Đường kính dương vật

Thông thường, chỉ cần lấy 2 số đo chiều dài & chu vi cậu nhỏ là đã đủ rồi, tuy nhiên chúng ta có thể đo thêm một kích thước nữa là đường kính sơ bộ của “cậu nhỏ”.

Vì dương vật đàn ông thường không phải là hình trụ tròn hoàn chỉnh nên việc tính đường kính chỉ mang tính chất gần đúng.

  • Cách thứ 1: bạn lấy số đo chu vi vừa đo ở trên rồi chia cho 3.14 sẽ ra đường kính của cậu nhỏ (đường kính = chu vi / 3.14)
  • Cách thứ 2: bạn cũng có thể lấy chiếc thước cứng đặt ngang trên lưng dương vật, sau đó nhìn thẳng từ trên xuống để ước lượng bề ngang của phần thân DV, đây cũng được coi là số đo đường kính tương đối chính xác.

Hãy thử so sánh kết quả của 2 cách đo này, bạn sẽ thấy chúng khá tương đồng phải không.

About admin

Check Also

Hướng Dẫn A-Z Cách Massage Vùng Kín Cho Vợ Khiến Nàng “Sướng”

Rate this post Bạn đã bao giờ matxa vùng kín cho vợ hay người yêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *