Google+ Xuất tinh sớm vì nghiện thủ dâm
Share

Xuất tinh sớm là nguyên nhân khiến nhiều cặp đôi phiền lòng, đàn ông thì mất tự tin, chị em phụ nữ thì mất cảm hứng. Một trong những nguyên nhân chính của tình trạng xuất tinh sớm là do trước đây nam giới nghiện thủ dâm, dẫn tới mỗi khi quan hệ không kiểm soát được tâm lý nên dễ bị xuất tinh sớm.

Hành vi thủ dâm:

Thủ dâm là hành vi tình dục tự nhiên, một hành vi xuất tinh theo ý muốn đó là tìm điểm cực khoái bằng cách trợ kích thích dưới mọi hình thức mà không quan hệ. Nhiều người cho rằng thủ dâm là một hành động xấu nhưng trên thực tế không hoàn toàn như vậy.

Trong cuộc sống của mỗi con người, thời điểm dậy thì là thời kì hành động thủ dâm diễn ra nhiều nhất. Nó là một nhu cầu của tuổi mới lớn, nó sẽ trở thành thói quen và nếu thói quen này không được chế ngự hoặc kiểm soát sẽ trở thành một cái tật.Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã tổng kết rằng: Những người dưới 20 tuổi thì có thể quan hệ và xuất tinh 3 -4 lần/ ngày. Người 20 – 30 tuổi mỗi ngày 2 -3 lần. Như vậy, cứ 6h thủ dâm một lần là hơi quá. 4h thủ dâm một lần là nhiều.

xuat tinh som vi nghien thu dam

Như vậy nếu thủ dâm quá đà sẽ mang lại những tác hại khôn lường mà ít người biết trong đó có chứng xuất tinh sớm, ngoài ra còn có thể dẫn tới các bệnh khác như: ung thư tuyến tiền liệt, tổn hại sức khỏe, giảm ham muốn, ảnh hưởng trực tiếp tới cơ quan sinh dục...

Thủ dâm trong một thời gian dài nên tạo ra chứng bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ thực sự. Sự khác biệt khi tự làm chuyện ấy khác so với khi tiếp xúc và ma sát như lúc quan hệ thực sự. Do đó sau khi đã quen với phản xạ kích thích bằng tay (do thủ dâm) khi quan hệ tình dục thực sự sẽ cảm thấy hưng phấn đột ngột và gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra, về vấn đề tâm lí, thủ dâm vẫn luôn được coi là việc kín đáo, mong muốn xuất tinh nhanh để đạt khoái cảm, ko muốn kéo dài sợ lộ do đó dần dần hình thành thói quen là hễ có kích thích nhỏ là có thể xuất tinh ngay.

Khắc phục:

Chú ý luyện tập thể dục, thể thao: chú ý tập các động tác thể dục cho cơ vùng chậu bằng cách uốn, quay…các cơ vùng chậu vì cơ vùng chậu tham gia vào quá trình xuất tinh.

Về chế độ ăn uống: tăng cường bổ sung các thức ăn như thịt hươu, thịt bò, thịt dê, thịt chó, hải sản…để bổ dương, hạn chế việc xuất tinh sớm.

Trong quá trình quan hệ thực sự, nam giới cần sự giúp đỡ của bạn gái. chú ý kích thích và dừng lại khi “sắp ra”. Cần lặp đi lặp lại điều đó nhiều lần sẽ rèn được khả năng kiểm soát việc xuất tinh và giảm hiện tượng xuất tinh sớm.

(Tổng hợp)

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3093947
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
264
688
2223
61243
3093947

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà