Google+ Chữa xuất tinh sớm liệu có khó không?
Share

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn không mong muốn và không kiểm soát được của đàn ông. Theo các nhà nghiên cứu, nếu xuất tinh trong khoảng thời gian 2 phút thì được coi là xuất tinh sớm. Đây là hiện tượng thường gặp của đàn ông, trong cuộc đời mình có ít nhất 1 vài lần họ gặp phải hiện tượng này. Theo thống kê thì tỉ lệ đàn ông trên thế giới rơi vào hiện tượng này khoảng 30%.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm
Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, bệnh có nguyên nhân chính từ vấn đề tâm lý: do quá căng thẳng, hoặc quá hưng phấn, có khi do quan hệ vội vàng hay quan hệ với mặc cảm tội lỗi, lo lắng đều có thể dẫn tới việc xuất tinh sớm. Ngoài ra bệnh còn là hậu quả của bệnh viêm tuyến tiền liệt, đường tiết niệu.

Xuất tinh sớm không quá nguy hiểm nhưng lại là nỗi phiền muộn của không ít nam giới. Nó gây ra sự mặc cảm tự ti cho họ do không mang lại cảm xúc trọn vẹn cho bạn đời của mình. Nếu xảy ra nhiều khiến cơ thể mệt mỏi, khiến cho cuộc sống tình dục của nam giới và bạn tình không được hạnh phúc trọn vẹn.

Chữa xuất tinh sớm liệu có khó không

Cách chữa trị xuất tinh sớm
Có nhiều cách để các đấng mày râu có thể tự khắc phục được hiện tượng này, chủ yếu là biện pháp điều trị tâm lý:
+ Hãy thư giãn:
Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm. Giải toả mọi căng thẳng để đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex.

+ Luyện tập: 
Khi giao hơp hãy tiến hành chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc hưng phấn cực độ. Có thể mang bao cao su để làm cho dương vật ít nhạy cảm hơn.

Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

Dừng lại rồi tiếp tục. Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

Thay đổi kiểu kích thích. Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

Thay đổi vị trí. Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

Để tăng cường thể chất, tinh khí bạn có thể dùng một số loại dược phẩm hỗ trợ như Tpcn Dược lực Maca. Tpcn Dược lực Maca có với các thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên có hiệu quả tốt với các vấn đề sinh lý nam giới như: xuất tinh sớm, liệt dương, viêm tuyến tiền liệt, vô sinh, di tinh, mộng tinh,...

Bạn hãy gọi điện tới tổng đài Trị yếu sinh lý theo số 0962.060.660 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 1900.6002 - 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

2878549
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
183
420
3019
7938
2878549

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà