Google+ Chữa xuất tinh sớm hiệu quả trong 3 tháng
Share

Theo thống kê, trên thế giới có đến 40% nam giới gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Nguyên nhân chủ yếu của xuất tinh sớm là không có khả năng kiểm soát phản ứng xuất tinh. Tuy nhiên theo một nghiên cứu mới nhất, thì việc thực hiện các bài tậpk xương chậu trong vòng 12 tuần có thể giúp nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Theo thống kê, trên thế giới có đến 40% nam giới gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Nguyên nhân chủ yếu của xuất tinh sớm là không có khả năng kiểm soát phản ứng xuất tinh. Tuy nhiên theo một nghiên cứu mới nhất, thì việc thực hiện các bài tậpk xương chậu trong vòng 12 tuần có thể giúp nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

"Một số có thể có dây thần kinh nhạy cảm hơn, tuy nhiên căng thẳng hay áp lực cũng có thể làm cho vấn đề này trở nên tồi tệ hơn".

Những áp lực trong cuộc sống khiến cơ thể đi vào trạng thái muốn "chiến đấu" nhưng bất lực. Chúng ta luôn có suy nghĩ mình có thể làm tốt hơn, tuy nhiên, khi không được như mong muốn, nó lại khiến nam giới rơi vào tình trạng khủng hoảng hơn.

Một nhóm 40 người đàn ông trong độ tuổi 19 đến 46 gặp vấn đề "nhạy cảm" được tạo điều kiện tham gia khóa đào tạo, vận động các cơ xương chậu của họ trong khoảng thời gian 12 tuần. Các nhà nghiên cứu cũng đo thời gian để đạt cực khoái của họ trong giai đoạn này.

Khi bắt đầu thử nghiệm, thời gian xuất tinh trung bình là 31,7 giây. Nhưng vào ngày cuối của tuần 12, sau khi thực hiện bài tập, thời gian đã tăng lên 146,2 giây (hai phút và 26 giây) - tăng hơn gấp bốn lần.

xuat tinh som

Tổng cộng, 33 trong số 40 người đàn ông đã cải thiện được thời gian xuất tinh trong vòng 12 tuần. Chỉ năm người đàn ông cho thấy không có cải thiện đáng kể. Hai đã bỏ cuộc trước đó, sau khi thấy một sự tiến bộ.

Mười ba trong số 33 bệnh nhân tiếp tục nâng thử nghiệm lên sáu tháng, và họ khẳng định rằng mình có khả năng duy trì thời gian xuất tinh.

Bài tập xương chậu sẽ giúp đàn ông kiểm soát cơ thể tốt hơn, đặc biệt là sau khi phẫu thuật, chẳng hạn như hoạt động đối với người ung thư tuyến tiền liệt.Trước đây, nghiên cứu này đã được thử nghiệm với những người bị liệt dương tạm thời. Nhưng nay, nó đã được mở rộng ra, lần đầu tiên nghiên cứu này áp dụng ở trên phương diện một thuật ngữ về vấn đề lâu dài ở nam giới, "xuất tinh sớm".

Tác giả nghiên cứu chính, tiến sĩ Antonio Pastore, thuộc Đại học Sapienza của Rome, cho biết: "Đây là một nghiên cứu nhỏ, do đó ảnh hưởng cần phải được xác nhận trong một thử nghiệm lớn hơn. Tuy nhiên, những kết quả rất tích cực.

Các bài tập phục hồi chức năng rất dễ thực hiện, không có tác dụng phụ. Trước đây những người đàn ông trong cuộc thử nghiệm đã cố gắng điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm các loại kem, trị liệu hành vi, SSRIs (thuốc chống trầm cảm) và phương pháp điều trị tâm lý, nhưng ít thành công.

Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng 33 trong số 40 người đàn ông trong thử nghiệm của chúng tôi đã cải thiện thời gian xuất tinh của họ trong vòng 12 tuần. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng thực tế là những người đàn ông này hoàn toàn có thể cải thiện cuộc sống vợ chồng của họ thông qua những nỗ lực. Điều này giúp họ tự tin hơn".

Nghiên cứu này được trình bày tại Hội nghị châu Âu của Khoa tiết niệu ở Stockholm. Phát biểu của Hiệp hội châu Âu Khoa tiết niệu, Giáo sư Carlo Bettocchi cho biết: "Đây là một nghiên cứu thú vị. Xuất tinh sớm là một vấn đề thực sự khó khăn cho nhiều người đàn ông, và bất kỳ cách nào mà chúng tôi có thể tìm thấy để giúp tình trạng này được chào đón".

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3093948
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
265
688
2224
61244
3093948

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà