Google+ Những yếu tố góp phần gây vô sinh nữ
Share

Có rất nhiều yếu tố có thể dẫn tới vô sinh ở nữ giới như: vấn đề nội tiết tố, bệnh tật, biến chứng sau phẫu thuật. Vô sinh nữ chiếm khoảng 1/3 các trường hợp vô sinh. Những bệnh sau đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới vô sinh ở nữ giới.

- Viêm vùng chậu: Viêm vùng chậu là một thuật ngữ liên quan tới viêm tử cung, ống dẫn trứng hoặc buồng trứng và gây ra chủ yếu do nhiễm trùng hệ thống sinh sản hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ví dụ như chlamydia và bệnh lậu là thủ phạm chính liên quan đến viêm vùng chậu.

- Hội chứng đa nang buồng trứng: Hội chứng buồng trứng đa nang do tình trạng mất cân bằng hormone trong hệ thống sinh sản nữ gây ra. Điều này làm giảm lượng trứng và vì vậy làm giảm khả năng sinh sản. 

 
Vo sinh nu gioi
 
- U xơ tử cung: U xơ tử cung có thể rất nhỏ, nhưng nếu không điều trị sẽ phát triển lớn và có thể làm giảm khả năng sinh sản.
 
- Lạc nội mạc tử cung: Đây là các mô trong tử cung phát triển, lây lan đến các khu vực khác trong hệ thống sinh sản, bao gồm các ống dẫn trứng hoặc buồng trứng. Sau đó, trong chu kỳ kinh nguyệt, những mô này bị phá vỡ và có thể gây dính hoặc mô sẹo có thể tạo ra tắc nghẽn trong hệ thống sinh sản.
 
- Trứng chất lượng kém: Trong một số trường hợp, thiệt hại hoặc bất thường trong hệ thống sinh sản có thể dẫn đến chất lượng trứng kém. Chất lượng của trứng liên quan đến việc tạo ra một phôi thai.
 
- Mất cân bằng nội tiết tố: Mất cân bằng các kích thích tố có nghĩa là quy trình điều hòa cơ thể phụ nữ, chu kỳ sinh sản có thể tạo ra các vấn đề với khả năng sinh sản. Những loại vấn đề đôi khi có thể được giải quyết thông qua thay đổi lối sống.
 
- Rối loạn tự miễn dịch: Rối loạn tự miễn dịch tấn công các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể của người phụ nữ. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến tinh trùng vào cơ thể.
 
- Thuốc: Một số loại thuốc bạn đang dùng có thể là một trong những yếu tố chính khiến chị em không thể mang thai. Vì vậy, khi dùng bất kì loại thuốc nào, bạn nên cập nhật thông tin và hướng dẫn sử dụng để hiểu được những tác dụng phụ và những ảnh hưởng của thuốc đến khả năng sinh sản của bạn.
 
- Tuổi tác: Khả năng vô sinh của chị em cao hơn khi tuổi tác tăng lên. Ở độ tuổi 20, một người phụ nữ sẽ thụ thai, trung bình 90% thời gian trong một khoảng thời gian 12 tháng. Một người phụ nữ 30 tuổi sẽ chỉ có 60-70%. Ở tuổi 40 sẽ thụ thai ít hơn 50%. Tuy nhiên, nếu chúng ta một lần nữa xem xét lại một số thay đổi trong lối sống thì cơ hội thụ thai cũng có thể tăng lên.
 
(Tổng hợp internet)

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3153885
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
121
458
3714
11359
3153885

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà