Google+ Kích thước các bộ phận ảnh hưởng đến dương vật ?
Share

Từ lâu quan niệm về chiều dài dương vật được mọi người đánh giá qua một số bộ phận của cơ thể như: tay, chân, hoặc mũi. Cũng có một số người quan niệm kích thước dương vật liên quan trực tiếp đến kích cỡ giày của một người đàn ông, hay một số người lại khẳng định kích thước từ cổ tay đến ngón tay lại là kích thước của dương vật.

Tuy nhiên, trong một nghiên cứu được công bố trong tháng 10 năm 2002 của tạp chí British Journal of Urology International , các nhà nghiên cứu tìm thấy kích thước của bàn chân của con người không có tương quan với kích thước của dương vật của mình. Bác sĩ tiết niệu tại Bệnh viện St Mary và Bệnh viện Đại học College London đo chiều dài dương vật của 104 người đàn ông với chân kích thước 8 đến 13.

duong-vat-nam-gioi

Theo mục đích của nghiên cứu này, các cơ quan của người đàn ông đã "nhẹ nhàng kéo dài" trong khi ở trạng thái trạng thái bình thường và đo. Khi phân tích, các dữ liệu để thu thập mang lại không có mối liên hệ giữa kích thước của các cơ quan nam và bàn chân của một người đàn ông. Các nhà nghiên cứu báo cáo, kết luận: Không có hỗ trợ khoa học cho mối quan hệ này.  Nghiên cứu St Mary không phải là nỗ lực đầu tiên để kiểm tra lý thuyết, nhưng nó là người đầu tiên tuân theo một tiêu chuẩn khoa học.

Dưới đây là một số nghiên cứu dương vật có thể chứng minh hữu ích cho những người dành nhiều thời gian lo lắng về kích thước:

  • Dương vật da trắng trung bình là 3,5 inch dài khi trạng thái bình thường và 5,1 inch dài khi cương cứng.
  • Nhiều người đàn ông không hài lòng với kích thước của họ, nhưng nghiên cứu cho thấy hầu hết những người yêu cầu phẫu thuật dương vật, thực sự tăng cường kích thước trung bình.
  • Dương vật không phát triển đáng kể cho đến khi giai đoạn đầu của tuổi dậy thì, thường bắt đầu trong độ tuổi từ 10 và 14.
  • Ở tuổi dậy thì dương vật trở nên dài hơn và dày hơn và sẽ đạt kích cỡ trưởng thành trong 16 năm, sau đó không phát triển hơn nữa, có một số bằng chứng cho thấy nó bắt đầu co lại sau tuổi trung niên.

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3153869
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
105
458
3698
11343
3153869

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà