Google+ Chuyên mục dương vật - Trị yếu sinh lý | Tri yeu sinh ly

Dương vật được cấu tạo giống như một đường ống hình trụ xốp và mềm, gắn liền với bụng dưới, treo ngay dưới xương mu. Dương vật có phần gốc, phần thân và phần đầu: gốc dương vật nằm ở đáy xương chậu và dính vào xương mu bởi dây chằng treo dương vật. Phần thân giống như một đường ống và có thể cương cứng được. Phần đầu là phần đỉnh chóp và hơi lớn hơn phần thân, Phần đầu dương vật được gọi là Qui đầu rất nhạy cảm và cũng có thể cương cứng được.

kich-thuoc-duong-vat
Share

Kích thước dương vật đàn ông là nỗi ám ảnh của nam giới và là chủ đề bàn tán của không ít chị em phụ nữ. Vậy kích thước dương vật đàn ông có tiêu chuẩn nào để đánh giá và có thực sự ảnh hưởng tới chất lượng của đời sống tình dục không?

Đọc tiếp...
bệnh dương vật
Share

Dương vật là bộ phận đa chức năng, vừa là cơ quan sinh sản vừa là cơ quan bài tiết (tiểu tiện). Dương vật rất nhạy cảm, đặc biệt là ở qui đầu (đầu dương vật) tập trung số dây thần kinh lớn nhất trong cơ thể.

Đọc tiếp...
dương vật nam giới
Share

Từ lâu quan niệm về chiều dài dương vật được mọi người đánh giá qua một số bộ phận của cơ thể như: tay, chân, hoặc mũi. Cũng có một số người quan niệm kích thước dương vật liên quan trực tiếp đến kích cỡ giày của một người đàn ông, hay một số người lại khẳng định kích thước từ cổ tay đến ngón tay lại là kích thước của dương vật.

Đọc tiếp...
dương vật
Share

Kích thước dương vật của trẻ em mới sinh là khoảng 1 cm khi bình thương, kích thước dương vật được thay đổi và phát triển trong quá trình trưởng thành của người đàn ông. Trước khi đến tuổi dậy thì, dương vật phát triển chậm và đến giai đoạn tiền dậy thì thì kích thước dương vật phát triển mạnh kèm theo các thay đổi trong cơ thể (như: mọc lông, vỡ giọng, ...) Sau thời kỳ dậy thì kích thước dương vật hoàn toàn không thay đổi.

Đọc tiếp...
Share

Dương vật là cơ quan sinh dục ngoài của nam giới. Nó là một bộ phận đa năng, đồng thời là cơ quan sinh sản và tiểu tiện. Dương vật rất nhạy cảm, đặc biệt là ở qui đầu (đầu dương vật) tập trung số dây thần kinh lớn nhất trong cơ thể.

Đọc tiếp...

Liên hệ

  • Công ty TNHH MTV Đầu tư & XNK Việt nam JSC
  • A: Số 2 Kim đồng - Hoàng Mai - HN
  • Hotline: 0962 06.06.60 0436.418.666
  • E: triyeusinhly.vn@gmail.com

Giới thiệu

Tpcn Dược lực Maca được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ chữa trị và phục hồi chức năng sinh lý như bá bệnh, nhân sâm, linh chi đặc biệt là Maca (lepidium meyenii), loại thảo dược được mọc trên vùng núi Andes, ở độ cao 4000-5000m so với mặt nước biển...

Trị yếu sinh lýon Google+ 

Thông tin truy cập

3153889
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong tháng
Tổng số
125
458
3718
11363
3153889

338x794-ok

Scroll to top
thuốc sinh lý nam, thuốc trị nám da, dual, bàn trà